Lỗi thì ai cũng có dù bé hay lớn vậy nên phạm lỗi trong đá bóng cũng khá quen thuộc trong hiện nay nhưng phạm lỗi bạo lực khá nguy hiểm đến sức khỏe hay tính mạng người đó vậy nên cần chú ý và bảo vệ mình đừng nên có nhiều phạm lỗi bạo lực tạo ra. Theo Wyscout thì hành động bạo lực như cú đấm hay đá cố ý mà trong khi đó cầu thủ đang không cầm bóng hay đang tranh bóng đối thủ ra tay cướp bóng nhưng làm bị thương thì hầu hết sẽ được phạt là một quả đá phạt hay phạt lỗi trong vòng cấm thì được phạt đền.

Khi số lần phạm lỗi trong trận cũng sẽ tương đương với bên còn lại trong trận còn những pha giao tranh như dùng tay thì không là phạm lỗi của bên đối phương ngoài đó còn phân biệt giữa lỗi và các hành vi sai trái những lỗi hay hành vi sai trái sẽ bị phạt thẻ vàng hoặc cả thẻ đỏ dành cho HLV và cầu thủ.

Không chỉ bị trọng tài phạt mà khi người xem nhìn thấy pha phạm lỗi bạo lực sẽ còn cảm thấy bất bình cho cầu thủ của mình, cầu thủ cũng được coi là người nổi tiếng vậy nên chính phủ hay người dân đều không muốn nhìn thấy và cho họ tuyên truyền về những cách chơi phạm lỗi bạo lực mạnh như vậy. Hãy là cầu thủ công bằng và chơi đẹp trên tất cả trận đấu của mình, đó là niềm tự hào và hạnh phúc của cầu thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here